23/05/2024

Tiền vệ Phạm Đức Huy háo hức khi được thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình

Tiền vệ Phạm Đức Huy
3 phút, 9 giây để đọc.

Tiền vệ Phạm Đức Huy – một trong những tiền vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Phạm Đức Huy sinh năm 1995, hiện đang thi đấu trong màu áo CLB Hà Nội. Hiện tại Đức Huy đang thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh đã gắn bó với đội tuyển trong nhiều năm gần đây. Anh cũng đóng góp nhiều bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Đức Huy là mẫu tiền vệ có lối chơi máu lửa không ngại va chạm. Trong đội tuyển Việt Nam, Đức Huy được HLV Park sử dụng một cách linh hoạt tùy theo từng trận đấu. Đôi khi ta thấy Đức Huy chơi bên cạnh Hùng Dũng, đôi khi ta lại thấy anh đá rất thấp.

Các trận trên sân nhà của tuyển Việt Nam thi đấu tại SVĐ Mỹ Đình

Chảo lửa Mỹ Đình luôn là một nơi tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt trong những giải đấu lớn, nơi đây luôn là mảnh đất dữ với các đội tuyển. Khi thi đấu trên sân Mỹ Đình các cầu thủ Việt Nam thường thi đấu hơn 100% sức lực. Họ luôn khát khao cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay nhất. Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á đang chuẩn bị diễn ra vào tháng 9 này. Với việc được thi đấu trên chảo lửa Mỹ Đình giúp các cầu thủ tự tin hơn trước những đội bóng mạnh sắp tới.

Đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi các trận đấu của ĐT Việt Nam được tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình, tiền vệ Phạm Đức Huy không giấu nổi sự háo hức. Theo thông báo chính thức của LĐBĐ Việt Nam (VFF), các trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức trên sân Mỹ Đình. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo khi được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

Kể từ trận hòa 0-0 với Thái Lan ở lượt trận bảng G vòng loại 2 World Cup 2022. ĐT Việt Nam đã không được thi đấu tại sân Mỹ Đình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Lần trở lại SVĐ quốc gia sắp tới khiến “Những chiến binh Sao Vàng” cảm thấy rất sung sướng.

Phạm Đức Huy chia sẻ với báo chí

Chia sẻ với báo giới, tiền vệ Phạm Đức Huy cho biết: “Tôi rất vui và háo hức khi nghe tin các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup sẽ được tổ chức tại Mỹ Đình. Đây là lợi thế khi chúng ta đã quen với thời tiết và sân bãi. Điều quan trọng hơn nữa là khán giả có thể sẽ được vào sân cổ vũ. Cầu thủ sẽ thi đấu rất sung nếu được người hâm mộ cổ vũ”.

Phạm Đức Huy chia sẻ cảm xúc khi đá trên sân Mỹ Đình

Được biết, VFF đang cân nhắc các phương án để tạo điều kiện cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi và cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Với sức chứa 40.000 người, BTC trận đấu có thể cho phép không quá 1/2 hoặc 1/3 số lượng NHM vào sân. Số lượng này sẽ tùy theo tình hình dịch bệnh lúc đó.

Bên cạnh đó, việc các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức trên sân Mỹ Đình. Các trận đấu sẽ chứng kiến công nghệ VAR lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Do quy định bắt buộc của AFC.