17/04/2024

Tiền đạo Phan Văn Đức kỳ vọng ghi thêm bàn thắng khi V.League 2021 trở lại

thi đấu
3 phút, 55 giây để đọc.

Phan Văn Đức là cái tên không còn quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà. “Hữu chí cánh thành” là câu nói để chỉ sự cố gắng, kiên trì và phấn đấu hết mình của tiền đạo Phan Văn Đức. Anh đang cố gắng từng ngày để đạt được nhiều hoài bão, ước mơ. Và câu nói này hoàn toàn đúng với Phan Văn Đức ở thời điểm hiện tại.

Thành công đã đạt được như hiện tại chính là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của chàng trai nhỏ bé nhưng chất chứa đầy ý chí trong mình. Dù là thi đấu ở câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An hay đội tuyển quốc gia Việt Nam, anh vẫn luôn chắt chiu từng cơ hội. Trong suốt các buổi tập, chàng cầu thủ trẻ này vẫn luôn đặt mục tiêu cố gắng chiến đấu hết mình lên hàng đầu để hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình kể cả khoác trên mình màu áo nào. Tham gia V.League 2021 lần này, Phan Văn Đức đặt ra mục tiêu cho mình sẽ ghi được 8 bàn thắng và rất nỗ lực thi đấu cho mục tiêu này.

Khiêm tốn, tử tế và không vướng scandal

Dù thành công như hiện tại, nhưng chưa bao giờ người ta nghe Phan Văn Đức tỏ thái độ ngôi sao. Đức luôn khiêm tốn, tử tế, không vướng scandal. Với Đức, đam mê chơi bóng hết mình là điều quan trọng nhất. Mọi thứ đang như ý với cầu thủ người Yên Thành. Hy vọng anh luôn giữ đôi chân mình trên mặt đất.

Phan Văn Đức

Tất nhiên, thành bại không chỉ đến từ sự cố gắng. Nó đến nhờ vào tài năng. Cầu thủ quê Yên Thành sở hữu lối chơi thông minh, giàu tốc độ. Nhưng lại có nhưng pha xử lý kĩ thuật và những đường chuyền tinh tế. Sự tự tin khi thi đấu, có thể chơi ở nhiều vị trí. Tất cả các yếu tố đó đã tạo nên thành công của một Phan Văn Đức như hiện tại.

Mục tiêu ghi bàn tại V.League

Tiền đạo Phan Văn Đức kỳ vọng có thể ghi thêm 3-4 bàn nữa khi V.League 2021 trở lại. Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An vào hôm qua. Hiện tại ngoại trừ thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, quân số của SLNA đã đầy đủ. Phát biểu trước truyền thông của SLNA, Văn Đức chia sẻ: “Sau một thời gian thi đấu ở đội tuyển Việt Nam cũng như thực hiện thời gian cách ly. Tôi trở lại tập luyện cùng Sông Lam Nghệ An với tinh thần phấn chấn. Tôi cảm nhận được sự háo hức từ các đồng đội. SLNA tập luyện rất tích cực trong thời gian này. Anh em cầu thủ đều nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Động lực tập luyện chuyên nghiệp

Văn Đức cởi mở: “SLNA đúng là có những chuyển biến tốt. Các cầu thủ trẻ có chất lượng được đôn lên đội tuyển. Bên cạnh đó là các ngoại binh. Tôi cũng bất ngờ khi SLNA đưa được trở lại Olaha về thi đấu. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng, tiền lương của chúng tôi cũng được tăng lên. Đó sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng tập luyện thật chuyên nghiệp. Riêng với tôi, tôi hy vọng ghi được 7-8 bàn thắng và giúp đội nhà trụ hạng”.

hình ảnh Phan Văn Đức

Tính đến hiện tại, Văn Đức đã ghi được 5 bàn thắng sau 12 trận đấu của SLNA mùa giải năm nay. 5 pha lập công của chân sút sinh năm 1996 giúp cho SLNA giành được 7 điểm, trong tổng số 10 điểm mà đội bóng xứ Nghệ có được cho đến hiện tại.

Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi nghĩ, dừng V.League tạm thời là hợp lý. Chúng ta cần tập trung tối đa cho công tác phòng chống dịch bệnh. Với tôi, một HLV, bản thân phải dựa theo diễn biến của tình hình dịch bệnh để chủ động đưa ra kế hoạch hợp lý.

Trong thời gian này, SLNA sẽ tranh thủ ổn định lực lượng, tìm ra những vị trí tốt nhất cho đội hình trước khi giải quay trở lại. Hiện tại, Văn Đức đã có thể quay trở lại tập luyện sau thời gian cách ly tại nhà. Hậu vệ Nguyễn Văn Hoàng cũng sẽ từ Hà Nội vào Nghệ An vào tối nay. Chúng tôi cũng tranh thủ thử việc 3 ngoại binh”.