30/11/2023

Ronaldo và đồng đội ở Juventus nảy sinh nhiều vấn đề

Ronaldo và đồng đội ở Juventus nảy sinh nhiều vấn đề
3 phút, 25 giây để đọc.

Ronaldo và đồng đội ở Juventus được cho là có những bất đồng trong quá trình tập luyện. Cựu đại sứ thương hiệu David Trezeguet thừa nhận rằng đã nảy sinh nhiều vấn đề về mối quan hệ của chân sút nổi tiếng thế giới này với các cầu thủ khác tại câu lạc bộ. Tuy nhiên huấn luyện viên Zinedine Zidane có thể là người có khả năng lãnh đạo được CR7 tốt nhất. Vấn đề là có thể chân sút Ronaldo và cả câu lạc bộ đã không có những sự trao đổi cần thiết với nhau. Từ đây mà cũng đã dẫn đến tin đồn CR7 sẽ chỉ gắn bó với Juventus đến mùa hè năm nay thôi.

Vậy thực hư câu chuyện mâu thuẫn với các cầu thủ khác và việc sẽ chia tay Juventus của Ronaldo như thế nào? Hãy cùng đọc ngay bài viết sau đây để cập nhật thông tin chính xác nhất về chàng cầu thủ nổi tiếng của chúng ta nhé!

Ronaldo và đồng đội ở Juventus thiếu sự trao đổi

Cựu đại sứ thương hiệu của Juventus là David Trezeguet thừa nhận đã có vấn đề nảy sinh. Đó là vấn đề trong mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và các đồng đội tại câu lạc bộ. “Không thể phủ nhận Ronaldo là bản hợp đồng tốt nhất của câu lạc bộ. Tuy nhiên đã có một số vấn đề nảy sinh giữa cậu ấy và các đồng đội. Bạn không khó để có thể nhận ra được điều đó. Nhưng Ronaldo đã ghi được tận 100 bàn thắng. Tôi nghĩ không ai có thể chỉ đạo Ronaldo tốt như Zinedine Zidane cả. Và có lẽ anh ấy đã thiếu sự trao đổi ở Juventus vào một vài thời điểm nào đó”. Nhà vô địch EURO 2000 thổ lộ về ngôi sao bóng đá Ronaldo.

Ronaldo và đồng đội ở Juventus thiếu sự trao đổi

Lí do nào mà David Trezeguet quả quyết rằng Zinedine Zidane có khả năng chỉ đạo Ronaldo tốt như vậy? Đó là bởi vì Zinedine Zidane là một huấn luyện viên có thể nói với một cầu thủ như sau. ‘Hãy quan sát trận đấu này đi và cậu sẽ nhận thấy mình đã đi bộ trong 90 phút rồi. Điều cậu cần phải làm là giúp tôi giành chiến thắng các trận đấu’. Có những cầu thủ mà bạn không muốn đối đầu vì họ có thể và sẵn sàng giúp bạn chiến thắng. Và lẽ dĩ nhiên, Ronaldo là một trong số đó, cả Dybala cũng là một cầu thủ như vậy. Trezeguet nói thêm khi chia sẻ về các dồng đội và huấn luyện viên.

Thực hư về tin đồn Ronaldo chia tay Juventus vào mùa hè năm nay

Ronaldo gia nhập Juventus từ Real Madrid với giá 112 triệu euro vào năm 2018. Hiện tại, CR7 chỉ còn 1 năm hợp đồng với Bianconeri mà thôi. Và theo một số nguồn tin, anh nhiều khả năng sẽ chia tay câu lạc bộ ngay trong hè 2021. Liệu lí do có phải vì Ronaldo và đồng đội ở Juventus có những hiểu lầm hay không? Dù vậy, tân giám đốc thể thao của Juventus là Federico Cherubini mới đây đưa ra tuyên bố. Ông nói rằng không có dấu hiệu nào cho thấy Ronaldo muốn rời Juventus vào mùa hè này cả. Tại mùa 2020/21, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi 36 bàn sau 44 lần ra sân cho Juve trên mọi đấu trường. Tuy vậy, anh chỉ giúp câu lạc bộ bỏ túi 1 danh hiệu duy nhất mà thôi. Đó chính là Coppa Italia.

Thực hư về tin đồn Ronaldo chia tay Juventus vào mùa hè năm nay

Về phần Trezeguet, ông mới từ chức cương vị đại sứ thương hiệu của Juventus cách đây 1 tuần. Lý giải cho quyết định rời “Lão bà”, cựu tiền đạo người Pháp nói. “Tôi muốn giới thiệu lại bản thân trong thế giới bóng đá. Có rất nhiều huấn luyện viên và giám đốc trẻ tài năng. Và tôi nghĩ chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của một sự thay đổi thế hệ rồi”.