10/12/2023

Người hâm mộ sỉ vả Donnarumma khi anh sắp rời Milan

4 phút, 38 giây để đọc.

Donnarumma phải chăng đã đòi hỏi quá nhiều từ màu áo mà anh khoác trên mình bấy lâu nay? Ban lãnh đạo Milan đã rất thiện chí khi luôn muốn giữ chân thủ môn trẻ tuổi này. Họ cũng liên tục đề nghị anh gia hạn hợp đồng để tiếp tục gắn bó với đội bóng. Nhưng người đại diện của Donnarumma vẫn một mực đòi đãi ngộ lớn hơn. Chính điều này đã làm nổi lên sự bức xúc trong dư luận. Nhiều người hâm mộ cho rằng anh đã quá tham lam và không có tình nghĩa với câu lạc bộ đã gắn bó thời gian dài. Thậm chí, có một số fan đã đăng tải những dòng trạng thái chỉ trích thủ môn sinh năm 1999 này lên mạng xã hội.

Thông tin bóng đá về vụ việc Donnarumma bị người hâm mộ sỉ vả khi chuẩn bị rời Milan sẽ được thể hiện chi tiết trong bài viết sau đây. Mời bạn đọc cùng đón xem và đưa ra suy nghĩ, cảm nhận của mình nhé!

Cuộc đàm phán giữa Milan và Donnarumma đi vào bế tắc

Sau 9 năm, có vẻ như ngày chia tay Milan của Gianluigi Donnarumma đang đến rất gần. Nhưng chuyện này diễn ra không hề yên ả đối với anh. Và thêm một lần nữa làm xấu hình ảnh của thủ môn tài năng này. Đầu tiên, cần khẳng định Milan rất muốn giữ chân người gác đền sinh năm 1999. Mặc dù hợp đồng đôi bên sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới đây. Trong suốt một năm qua, họ đã liên tục đề nghị Donnarumma gia hạn.

Cuộc đàm phán giữa Milan và Donnarumma đi vào bế tắc

Theo truyền thông Italia, lời đề nghị cuối cùng mà Milan dành cho Donnarumma là giao kèo 2 năm. Với mức lương đưa ra là 7 triệu euro/mùa, thưởng 1 triệu euro. Cùng với đó là điều khoản giải phóng chỉ 20 triệu euro trong trường hợp Milan không được dự Champions League. Tuy nhiên, dù Milan rất thiện chí nhưng tiến trình đàm phán vẫn đóng băng, đi vào bế tắc. Bởi vì người đại diện Mino Raiola của Donnarumma khăng khăng đòi đủ 12 triệu euro/năm đãi ngộ. Đến một tháng trước, phía Milan thừa nhận việc gia hạn với Donnarumma là “rất khó”. Chính vì thế, họ đã xoay sang Mike Maignan của ĐKVĐ Ligue 1 Lille.

Donnarumma không tin ban lãnh đạo Milan hành động quyết đoán

Theo tiết lộ từ nguồn tin bên trong San Siro, 5 ngày trước, Milan đã báo cho Mino Raiola biết về chuyện ký hợp đồng với Mike Maignan. Tức là Donnarumma ra sân trong trận đấu cuối cùng trong tâm thế biết mình sắp ra đi. Đây là điều nằm ngoài dự liệu của Donnarumma. Bởi vì anh không dám tin rằng ban lãnh đạo Milan có thể hành động quyết đoán đến vậy. Thông điệp từ phía đội bóng chủ quản là rất rõ ràng. Đó chính là: Không ai là không thể thay thế.

Donnarumma không tin ban lãnh đạo Milan hành động quyết đoán

Dù Milan chủ động giải quyết tình hình, đa phần fan vẫn cho rằng lỗi lớn nhất thuộc về Donnarumma. Luca Lucci là một thành viên nhóm Ultras Milan. Anh đã thể hiện thái độ giận dữ nhắm vào thủ môn 21 tuổi. Trong đó có đoạn: “Vì lợi ích của Milan, chúng ta đã tha thứ cho hắn hơn một lần. Bởi vì sẽ luôn có cơ hội thứ 2 dành cho những người mặc lên mình chiếc áo tuyệt đẹp này. Đặc biệt là với những đứa trẻ luôn phải nghe lời khuyên xấu xa.

Nhưng trong cuộc sống, chúng ta trưởng thành khi ra quyết định. Đôi khi từ trái tim, đôi khi từ cái đầu. Một cậu bé trở thành người đàn ông có trách nhiệm khi làm điều đó. Nhưng thời khắc đó đã qua khi sự lựa chọn của bạn được đưa ra bởi người khác!”

Những lời sỉ vả của người hâm mộ đối với Donnarumma

Và đó chính là hắn. Kẻ lớn lên trong đội bóng mà mình luôn ra rả về tình yêu. Kẻ luôn nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn người hâm mộ. Kẻ đã được mang băng đội trưởng, kẻ có thể chơi ở Champions League. Kẻ đã từng vào năm 20 tuổi đã nhận tới 6 triệu euro/năm. Kẻ không thiếu bất cứ thứ gì trên cuộc đời này hết. Xe to, nhà rộng, du thuyền nghỉ dưỡng và một tài khoản ngân hàng đầy số. Milan đề nghị cho hắn 2 năm nữa như một sự đảm bảo cho việc không bao giờ rơi vào cảnh nghèo khó.

Những lời sỉ vả của người hâm mộ đối với Donnarumma

Nhưng như thế vẫn chưa đủ vì hắn luôn muốn nhiều hơn, hơn, hơn, hơn nữa. Với niềm tin rằng người đại diện của hắn là một con ngỗng đẻ trứng vàng. Bất chấp việc chính tay đại diện đó làm việc cho hắn! Vì thế, tôi chúc hắn kiếm được thật nhiều tiền, có thêm xe đẹp, nhà mới và tài khoản thêm dày!

Nhưng hắn sẽ không thể mua nổi những thứ mất đi ngày hôm nay. Đó là sự tôn trọng của người hâm mộ, sự tôn trọng để khi người ta nhìn thấy hắn,. Họ sẽ nói “bạn có một nhân cách tuyệt vời”. Hắn sẽ không bao giờ là người như vậy. Mà hắn sẽ luôn là một kẻ vong ân bội nghĩa, kẻ làm phản. Đó là một đứa trẻ tham lam, thằng con trai của Raiola”.