04/10/2023

Thể Thao Bóng Đá Mới Nhất

Thể Thao Bóng Đá

Next Media thống trị truyền thông, thầu hết các giải đấu lớn năm nay

bóng đá
4 phút, 46 giây để đọc.

Next Media là một công ty của Úc, có trụ sở chính tại Sydney, một phần của Forum Media Group. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông thể thao và kỹ thuật số. Có trụ sở tại Việt Nam, Next Media hướng tới mục tiêu là khu vực Đông Nam Á. Công ty tự nhận là có khả năng nhìn thấy khả năng và cơ hội vô hạn để cung cấp các giải pháp sáng tạo. Hứa hẹn phù hợp với nhu cầu riêng của đối tác và khách hàng trên khắp quốc gia. Công ty không chỉ tối ưu hóa giá trị hiện có cho khách hàng mà còn đem đến giá trị giải trí lâu dài.

Next Media đã hợp tác xuất bản với hơn 20 thương hiệu lớn

Nextmedia Úc

Next Media là nhà xuất bản phương tiện in và kỹ thuật số. Công ty này nhận được quan tâm đặc biệt hàng đầu của Úc. Nó đã trở thành tập đoàn xuất bản tạp chí lớn thứ tư tại đây. Được thành lập vào năm 2008, Next Media có tư cách là một công ty mới tham gia vào lĩnh vực xuất bản được quan tâm đặc biệt. Công ty được quản lý bởi Giám đốc điều hành David Gardiner và Giám đốc Thương mại Bruce Duncan.

Next Media đã công bố chính thức sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông Copa America 2021 trên lãnh thổ Việt Nam. Bao gồm cả bản quyền khai thác nội dung của UEFA EURO 2020 trên nền tảng social media.

Cup bóng đá Nam Mỹ (Copa America) từ lâu đã được xem như một trong ba giải đấu cấp đội tuyển hấp dẫn hàng đầu. Chưa nói đến bên cạnh UEFA EURO và World Cup. Theo chia sẻ của Next Media, đơn vị này đã đạt được thỏa thuận sở hữu độc quyền truyền thông Copa America 2021 tại Việt Nam.

Cụ thể, gói bản quyền mà Next Media sở hữu bao gồm 2 việc. Đó là được phát sóng trọn vẹn và độc quyền trên đa dạng các nền tảng. Ví dụ như FreeTV, Digital, Pay TV và VOD. Ngoài ra, đơn vị này cũng được phép phân phối lại bản quyền các trận đấu cho các đơn vị truyền hình, truyền thông khác trong nước.

Các khán giả vô cùng hào hứng về Copa America 2021

Nextmedia Việt Nam

Copa America 2021 sẽ diễn ra từ 14/6 đến 11/7/2021 với 28 trận đấu. Năm nay, đương kim vô địch và cũng là nước chủ nhà Brazil. Họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ các “ông lớn” khác. Khởi đầu từ Nam Mỹ như: Argentina, Uruguay hay Chile. Người hâm mộ sẽ được chiêu đãi “bữa tiệc” bóng đá thịnh soạn từ những “bếp trưởng” hàng đầu thế giới. Các cầu thủ nổi tiếng có mặt như Lionel Messi, Neymar Jr hay Luis Suárez,..

Có một giải đấu cấp độ châu lục khác cũng được Next Media khai thác bản quyền. Đó là Giải vô địch bóng đá châu Âu – UEFA EURO 2020. Đây là đấu trường nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Lý do bởi sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu làng túc cầu. Chẳng hạn như: Anh, Đức, Pháp hay Italia,…

UEFA EURO phải tạm hoãn một năm vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nó sẽ chính thức trở lại từ ngày 12/06 tới đây. 24 đội bóng với 51 trận đấu hấp dẫn sẽ thổi bùng không khí bóng đá. Đem đến những giây phút nghẹt thở tại 11 thành phố khắp lục địa già.

Tại kỳ UEFA EURO lần này, Next Media sẽ được quyền khai thác nội dung trên nền tảng social media. Bao gồm chương trình tổng hợp (highlights); clip theo yêu cầu (On demand clip); clip cận trực tiếp (near-live clip); trận đấu phát chậm (delayed match programme) và tư liệu trận đấu. Như vậy, những diễn biến mới nhất của giải đấu sẽ được gửi tới người hâm mộ rất nhanh. Cụ thể thông qua hệ thống social media số 1 về thể thao tại Việt Nam của Next Media.

Việt Nam sẽ là một trong những nước được xem thi đấu trực tiếp

CEO

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Next Media cũng là đơn vị sở hữu bản quyền các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Đơn vị này đã phối hợp với VTV trong việc phát truyền hình trên các kênh VTV5 và VTV6.

Trên hạ tầng mạng xã hội, Next Media cũng sẽ tiếp tục phát sóng trực tiếp hai trận đấu còn lại. Lần lượt là “Những ngôi sao vàng” trên Fanpage và Youtube Next Sports chiếu vào 23h45 các ngày 11/6 và 15/6. Với 3 điểm giành được trong trận đấu trước, cánh cửa lọt vào vòng loại cuối cùng của đội tuyển Việt Nam đang dần mở rộng.

Những ảnh hưởng của Covid-19 vô tình đã biến mùa hè 2021 trở thành “tâm điểm” của bóng đá thế giới. Copa America, Vòng loại World Cup và UEFA EURO sẽ được Next Media lần lượt truyền tải trên đa dạng các hạ tầng.

Điều này cho thấy những định hướng, cam kết của Next Media. Đó là luôn đồng hành và đem lại cho người hâm mộ bóng đá nước nhà những hình ảnh của ĐT Việt Nam đến những giải đấu hấp dẫn hàng đầu thế giới. Một mùa hè “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” đang chờ đón các cổ động viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam.