30/11/2023

Điểm tên TOP 6 món đồ không thể thiếu cho cầu thủ trước khi ra sân

Điểm tên TOP 6 món đồ không thể thiếu cho cầu thủ trước khi ra sân
3 phút, 18 giây để đọc.

Có lẽ điều mà ai cũng biết rằng chơi bóng trên sân không thể tránh khỏi chấn thương. Chính vì vậy, khi bóng đá ra đời, người ta đã nghĩ ra cách bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể dễ bị chấn thương như chân, tay bằng các dụng cụ. các dụng cụ như: băng đầu gối bóng đá hay băng cổ chân, cổ tay… Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, những người kinh doanh dụng cụ thể thao có thể sáng chế ra những vật dụng để bảo vệ người chơi. một cách hoàn hảo nhất.

Thiết bị bảo vệ chân cho các cầu thủ bóng đá có một số loại như: băng quấn cổ chân bóng đá, băng bảo vệ đầu gối bóng đá, băng quấn đầu gối bóng đá, băng quấn đầu gối bóng đá, bao gối bóng đá gót bóng đá … Ngoài ra, trước khi ra sân thi đấu có những thứ mà các cầu thủ nhất định phải chuẩn bị. Tất cả những điều đó đã được chúng tôi hé lộ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giày đinh – Món đồ không thể thiếu

Giày đinh

Đây là món đồ không thể thiếu khi ra sân. Giày đá bóng chuyên biệt thường có loại đinh phù hợp với bề mặt sân giúp người dùng chạy ổn định, ít bị trượt ngã. Ngoài ra, thân giày đá bóng chuyên biệt cũng được gia cố vững chắc giúp bảo vệ chân khi sút và tranh bóng. Có nhiều loại giày đinh khác nhau tuy nhiên hiện nay ở Việt Nam chủ yếu là sân cỏ nhân tạo. Vì vậy nên chọn loại giày đá bóng đinh dăm là phù hợp nhất.

Có giày không thể thiếu tất

Tất cao cổ là điều không thể thiếu nếu bạn muốn chơi bóng thoải mái. Khi đi tất cao cổ, mồ hôi tiết ra từ trên sẽ được giữ lại ngay trên tất và khô nhanh. Nhờ đó, chân người dùng chơi sẽ giữ được khô ráo, hạn chế bị sưng và rộp chân.

Quần áo chuyên dụng cho chơi đá bóng

Dĩ nhiên để đá bóng thoải mái, quần áo là điều không thể thiếu. Mặc dù loại trang bị này thường theo đội. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên chọn các loại quần áo đá bóng làm từ vài pha giữa cotton và sợi spandex để vừa hút mồ hôi tốt, vừa thoáng khí, khô nhanh không gây khó chịu.

Chuẩn bị thêm khăn và quần áo khô

Chuẩn bị thêm khăn và quần áo khô

Ban đầu sau khi đá bóng có thể rất nóng. Tuy nhiên mồ hôi khi khô đi thường sẽ khiến cơ thể bị lạnh rất nhanh dễ gây ra cảm lạnh hay trúng gió. Chính vì vậy, chuẩn bị khăn khô để lau khô người và mặc quần áo khô sẽ đảm bảo bạn luôn an toàn sau trận đấu.

Đồ sơ cứu ban đầu phòng chấn thương

Việc trầy, xước khi đá bóng khá phố biển. Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn một vài món đồ sơ cứu: bông, oxi già, miếng dán vết thương. Những thứ này sẽ giúp bạn xử lí nhanh vết thương để chúng không còn là nỗi lo sau trận.

Xịt gây tê giúp giảm đau

Chuột rút hoặc chấn thương do va đập là điều khá phố biển khi chơi bóng. Một chai xịt lạnh gây tê sẽ là giải pháp hoàn hảo. Nó giúp bạn đối phó với những chấn thương trong trường hợp có trận bóng quan trọng. Xịt gây tê thường giúp giảm đau, ngăn chặn chấn thương lan rộng giúp bạn có thể tiếp tục thi đấu.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại dưới phần bình luận nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những tin mới nhất nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo!